Ý tưởng trang trí tranh treo tường phòng khách hiện đại

Tranh treo tường chính là một vũ khi bí mật giúp căn phòng của bạn như được mặc chiếc áo mới mỗi ngày.

Nếu bạn muốn căn phòng của mình trở nên hiện đại và sang trọng hơn thì việc đơn giản nhất chính là treo ngay một bức tranh lên đó. Hãy thử nhìn một căn phòng trước khi được treo những tác phẩm nghệ thuật và sau khi được khoác lên mình những tấm tranh, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt.

Hiện nay để trang trí tranh treo tường, bạn không cần phải tốn thời gian, công sức và tiền bạc để đi săn tìm những bức tranh vẽ đúng như ý thích của mình nữa. Mà thay vào đó, bạn có thể tìm đến phương pháp in ấn để tạo ra một bức tranh nhanh chóng và đúng ý của mình nhất.

 

Những ý tưởng trang trí sàn nhà mang phong cách độc

 

Bức tranh mang tên “Quả cầu hoa”

Hệt như những bông hoa nở rộ dưới hình hài quả cầu tròn xoe, ánh sáng lấp lánh phát ra từ quả cầu cùng với những chú bướm đậu trên cành tạo nên một hình ảnh vô cùng lạ mắt và đầy trí tưởng tượng.

 

Những ý tưởng trang trí sàn nhà mang phong cách độc

 

Bức tranh mang tên “Khói mờ trời xa”

Xa xăm trắng đen mang màu buồn man mác, người đi người ở có ai ngờ. Cảnh vật mờ ảo dưới lớp sương mờ trắng xóa, cứ thế nhạt dần về phía xa.

 

Những ý tưởng trang trí sàn nhà mang phong cách độc

 

Bức tranh mang tên “Tim vũ”

Một trái tim được cách điệu đủ màu đủ sắc bởi những chiếc lông vũ xinh xắn. Hình ảnh giản đơn nhưng lạ mắt, nhẹ nhàng mà tinh tế.