Xu hướng thiết kế nội thất biệt thự hiện đại

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất biệt thự, Morehome luôn tìm kiếm và đưa ra ý tưởng xu hướng trong  thiết kế biệt thự phong cách hiện đại. Thiết kế biệt thự hiện đại thể hiện được sự đẳng cấp của gia chủ có nét độc đáo trong kiến trúc không thể thấy ở những mẫu thiết kế khác.

Không những với có diện tích không gian rộng lớn, mà thiết kế biệt thự hiện đại còn mang một phong cách thiết kế rất tinh tế độc đáo, trong đó có sự kết hợp rất hài hòa các giữa đường nét, họa tiết nội thất rất tinh tế, từ trang nghiêm đến lộng lẫy sang trọng. Gia chủ  sẽ không còn khó khăn gì trong việc chọn cho mẫu thiết kế biệt thự.

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng.

Xu hướng thiết kế biệt thự 2 tầng đang được xem là xu hướng được lựa chọn nhiều hiện nay. Thiết kế biệt thự 2 tầng tuy không lộng lẫy nhưng  thiết kế này lại  toát lên một vẻ đẹp phương Đông. Song song đó chính là sự  mới lạ nhưng vẫn giữ được nét truyền thống, vừa là sự kết hợp nét mới mẻ kèm với phong cách kiến trúc hiện đại làm nên  một ngôi biệt thự đẹp tinh tế. Bên cạnh đó, thiết kế biệt thự thể hiện sự thân thiện gần gũi.

 

Những ý tưởng trang trí sàn nhà mang phong cách độc

Thiết kế nội thất hiện đại cao cấp.

Xu hướng thiết kế nội thất theo phong cách Pháp
Phong cách kiến trúc Pháp đã được du nhập vào nước ta từ năm 1885, khi đó nước ta trong thời kỳ Pháp thuộc dựa trên cơ sở hạ tầng và được phục vụ chế độ thực dân tạo nên một nên kinh tế kiến trúc nhiệt đới và trở thành một trường phái kiến trúc rất riêng biệt.

Thiết kế nội thất phong cách cổ điển Pháp có sự cuốn hút và nét tinh tế sang trọng chính nhờ vào các họa tiết kiến trúc rất tỉ mỉ mang đến cho ngôi nhà một nét đẹp nghệ thuật và nét kiến trúc rất hấp dẫn. Xu hướng thiết kế biệt thự Pháp rất sang trọng là một xu thế được định hướng trong thiết kế nội thất gần đây.

Thiết kế biệt thự theo xu hướng sinh thái thân thiện với môi trường

Thời gian gần đây, nhận thấy được  xu hướng thiết kế biệt thự theo lối kiến trúc sinh thái đang là xu thế chủ đạo trong các công trình biệt thự. Với gam màu nhẹ nhàng từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường và màu xanh của hòa bình khiến cho thiết kế biệt thự.

Những ý tưởng trang trí sàn nhà mang phong cách độc

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại trong không gian.

 

Song song đó,  thiết kế biệt thự kiểu kiến trúc sinh thái giúp cho gia chủ cảm thấy rất thoải mái, không gian vô cùng dễ chịu, là một nơi có thể nghĩ dưỡng, sống yên bình. Thiết kế biệt thự có hệ sinh thái trong không gian xanh tươi mát và thoải máy.